Giá bán xì gà H.Upmann Half Corona hộp gỗ 25 điếu là bao nhiêu?

Giá bán xì gà H.Upmann Half Corona hộp gỗ 25 điếu là bao nhiêu tại thị trường Việt Nam cho hàng nội địa Đức và Tây Ban Nha?

Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Vậy giá xì gà H. Upmann Half Corona hộp gỗ 25 điếu bao nhiêu tiền? Cigar H. Upmann Half Corona 25s hộp gỗ có nguồn gốc ở đâu? Điều gì làm nên sự khác biệt của dòng xì gà H. Upmann Half Corona với các thương hiệu khác? Mua xì gà H. Upmann Half Corona hộp gỗ 25 điếu ở đâu uy tín nhất?

Xì gà H. Upmann Half Corona – Hộp 25 Điếu (Hình 1)

Thông tin thêm về sản phẩm Xì gà H. Upmann Half Corona – Hộp 25 Điếu

? Box : 25 điếu
? Pack lẻ : 5 điếu
? Ring : 44
? Length : 90
? Đây là dòng Cigar tuyệt vời cho thời gian rảnh rỗi cafe hay ăn sáng, thời gian 40 phút để cảm nhận một hương vị nhẹ nhàng với đầy đủ hương vị của Da, Gỗ, Socola và mùi hạnh nhân thơm phức.

HUpmann Half Corona hộp gỗ chính hãng (Hình 2)

Thông tin thêm về H.Upmann Half Corona hộp gỗ và mùi vị

H Upmann Half Corona là một trong những loại xì gà phổ biến nhất ở Cuba kể từ khi nó được phát hành vào năm 2011.

• Hương vị Cuba đặc trưng, cấu trúc hoàn hảo và giá cả phải chăng đã khiến nó trở nên phổ biến rộng rãi không chỉ ở Cuba mà trên toàn thế giới.

• Xì gà dạng điếu ngắn, lý tưởng cho một khoảng thời gian thư giãn cafe tầm 20 – 30 phút.

Điếu xì gà H.upman half corona này đặc biệt hoàn hảo nếu bạn không có nhiều thời gian mà vẫn muốn thưởng thức một điếu xì gà Cuba hảo hạng.

Xem thêm nhiều sản phẩm xì gà Noncuba và các loại tẩu bắt top cigar từ bình dân đến cao cấp chất lượng tốt tại website tauxiga.com, mọi thắc mắc và tư vấn sản phẩm, giá cả vui lòng liên hệ zalo để được giải đáp, xin cảm ơn!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giá bán xì gà H.Upmann Half Corona hộp gỗ 25 điếu là bao nhiêu?”