Xì gà HUpmann Half Corona điếu cigar hút daily ổn nhất hiện nay

Xì gà HUpmann Half Corona điếu cigar hút daily ổn nhất hiện nay và chưa có đối thủ nào qua mặt xét ở nhiều yếu tố: Ngon, Tiện, Vừa đủ, Giá thành và tính thẩm mỹ

Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

So với nhiều thương hiệu xì gà Cuba khác, Xì gà H. Upmann là thương hiệu Cuba ít được biết đến nhưng lại rất có duyên với những giải thưởng xì gà danh giá. Giới thiệu xì gà H. Upmann Half Corona, một trong những loại xì gà nổi tiếng nhất thế giới của thương hiệu H.Upmann.

Xì gà H.Upmann Half Corona hộp lẻ (Hình 1)

H. Upmann Half Corona được tung ra thị trường vào năm 2011 và nhanh chóng trở thành loại xì gà rất phổ biến, được hút thường xuyên bởi nhiều người say mê xì gà trên khắp thế giới.

Không phải vì hương vị, cấu trúc hay giá cả đã làm điếu xì gà này trở nên thịnh hành mà chính là đặc điểm về kích thước của nó, đó là một dấu hiệu vô cùng dễ nhận thấy. Định dạng chỉ bằng một nửa điếu Corona truyền thống với chiều dài 9cm và vòng rinhg 44 đã đưa nó vào nhóm các loại xì gà ngắn. Bạn có thể hút một điếu Half Corona trong khoảng thời gian tương đối nhàn nhã, thường tối đa chỉ 40 phút. Do đó, điếu xì gà này sẽ rất hoàn hảo trong tình huống bạn không có nhiều thời gian trong khi vẫn muốn tận hương vị thực sự ngon của dòng xì gà này.

Xì gà H.Upmann Half Corona hộp sắt 5s (Hình 2)

Thông số sản phẩm H.Upmann Half Corona

✅Xuất xứ: Cuba
✅Nhà sản xuất: Xì gà H.Upmann
✅Vitola: Half Corona
✅Đóng gói: 5 điếu trong hộp sắt
✅Ring gauge: 44
✅Chiều dài: 90 mm
✅Thời gian hút: 25-30 phút
✅Độ mạnh: Trung bình

Xì gà H.Upmann Half Corona hộp kẽm (Hình 3)

Thông tin thêm về thương hiệu Xì gà H.Upmann

Herman Upmann là một chủ nhà băng người Đức say mê xì gà Cuba đến mức đã chuyển đến Havana sinh sống vào năm 1844 và bắt đầu công việc kinh doanh ở đây như là một chủ nhà băng và đồng thời là một nhà sản xuất thuốc lá. Nhà băng của Herman đóng cửa vào đầu những năm 1920 nhưng những điếu xì gà của ông vẫn tiếp tục được sản xuất như là một ví dụ điển hình cho một điếu Habano có mùi vị tao nhã với độ mạnh từ nhẹ đến trung bình. Nó là một thương hiệu cực kỳ được săn đón bởi những người thích xì gà có hương vị rất mạnh. Lá bọc của nó có màu tối hơn hẳn so với những thương hiệu khác, nhằm làm nổi bật mùi vị và hương thơm ngào ngạt của nó, vừa ngọt ngào lại vừa cay cay. Thương hiệu xì gà này đã rất thành công vào thế kỉ trước ở Đức nơi mà những điếu xì gà H. Upmann được phục vụ trong những chiếc khay bạc. Và cho đến ngày nay nó vẫn là thương hiệu được yêu mến nhất ở Anh và toàn bộ Châu Âu. Nhà máy H. Upmann ngày nay là công ty mẹ của #Habanos #Montecristo, #Diplomaticos danh tiếng cũng như là nơi sáng lập nên công ty #HUpmann. Tất cả đều là những điếu xì gà thượng hạng có vẻ ngoài duyên dáng và được cung cấp với nhiều kích cỡ đa dạng

H.Upmann Half Corona mở hộp gỗ (Hình 4)

Một số nhận xét và đánh giá về Hupmann haft corona

H Upmann Half Corona là một trong những loại xì gà phổ biến nhất ở Cuba kể từ khi nó được phát hành vào năm 2011.

• Hương vị Cuba đặc trưng, cấu trúc hoàn hảo và giá cả phải chăng đã khiến nó trở nên phổ biến rộng rãi không chỉ ở Cuba mà trên toàn thế giới.

• Xì gà dạng điếu ngắn, lý tưởng cho một khoảng thời gian thư giãn cafe tầm 20 – 30 phút.

H.Upmann Half Corona trên tay (Hình 4)

Điếu xì gà H.upman half corona này đặc biệt hoàn hảo nếu bạn không có nhiều thời gian mà vẫn muốn thưởng thức một điếu xì gà Cuba hảo hạng. Xem thêm nhiều sản phẩm cigar và phụ kiện khác tại website tauxiga.com!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xì gà HUpmann Half Corona điếu cigar hút daily ổn nhất hiện nay”