Để bước chân vào lĩnh vực chơi/hút xì gà thì chắc chắn ai cũng phải cần sắm cho mình 1 ít phụ kiện và đồ chơi xì gà. Vậy phụ kiện xì gà là gì?

Phụ kiện cigar (Hay còn gọi là phụ kiện, đồ chơi xì gà) là cụm từ chung chỉ các đồ vật, dụng cụ, tools để phục vụ việc hút xì gà như: Khò (Bật lửa), Dao cắt (Kéo), Gạt tàn, đục lỗ, thong tắc, bắt tóp, bao da đựng, hộp đựng…. vô số các dụng cụ khác mà có hẳn 1 ngành chuyên sản xuất phụ kiện phục vụ hút xì gà, sau đây là 1 số loại chính:

1/ Bật lửa cigar: đó là loại bật lửa khò không khói, không có lửa đỏ với nhiều loại ( một tia, hai tia, ba tia hay nhiều hơn) tùy thuộc vào cách chọn mẫu mã của bạn. Như thế hương vị của Xì Gà sẽ không bị lẫn tạp và không ảnh hưởng đến chất lượng của Cigar. Có nhiều loại khò của các thương hiệu khác nhau từ 1 tia đến nhiều tia…

2/ Dao cắt, Kéo cắt, Thiết bị đục lỗ: đây là những dụng cụ chuyên dụng để cắt cắt phần đầu mũ của Xì Gà. Có nhiều loại dao cắt như cắt chép, cắt thẳng, cắt V….

3/ Tủ xì gà, Hộp đựng cigar: Là các thiết bị chứa và bảo quản cigar đủ tiêu chuẩn nhiệt độ và độ ẩm giúp xì gà an toàn và hút ngon hơn. Có nhiều loại từ và kích thước, thể tích, chất liệu…

4/ Tẩu hút cigar: là loại dụng cụ giúp điếu Xì Gà dài hơn để hút dễ dàng hơn và lọc bỏ bớt một số tạp chất độc hại cho người hút. tẩu xì gà có nhiều loại chất liệu, kích thước và hình dáng….

5/ Bao da đựng cigar, Ống đựng cigar: đây là những phụ kiện bảo vệ cho điếu Xì Gà của bạn tránh được các tác động từ môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng Xì Gà, đựng và đem đi lại cigar tiện dụng, có nhiều loại từ 1 điếu đến nhiều điếu.

6/ Gạt tàn xì gà: Đây là dụng cụ không thể thiếu cho người hút xì gà, đây là phụ kiện góp phần tăng thêm sự thanh tao và sức cuốn hút cho điếu Cigar với những chất liệu sang trọng như pha lê hoặc gỗ cao cấp.

7/ Ngoài ra còn rất nhiều thứ khác như hộp đựng cigar cầm tay, gói giữ ẩm Boveda, hộp ủ cigar, que thông tắc, keo dán….. chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu chi tiết từng sản phẩm có đủ hình ảnh và thông tin để các bạn tiện theo dõi.

Hãy chia sẻ và đóng góp ý kiến của bạn để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Sau đây là chi tiết các sản phẩm phu kiện xì gà đang có tại shop chúng tôi:

Hiển thị tất cả 10 kết quả