Xì gà Cuba Por Larranaga Montecarlo hộp 25 điếu giá rẻ hút ngon

Xì gà Por Larranaga Montecarlo hộp 25 điếu:. Tên gọi : Montecarlo. Xuất xứ: Cuba Por Larranaga . Định dạng: Slim Panetela (Delicioso) . Kích thước: 6.3 x 33 . Sản xuất bằng tay

Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Xì gà Por Larranaga Montecarlo được sản xuất từ Cuba cái nôi của các dòng xì gà hảo hạng. Sản phẩm có 25 điếu tiện lợi, thoải mái khi sử dụng.

Giới thiệu về Xì gà Por Larranaga Montecarlo – Hộp 25 điếu:

Tên gọi : Montecarlo
Xuất xứ: CubaPor Larranaga
Định dạng: Slim Panetela (Delicioso)
Kích thước: 6.3 x 33
Sản xuất bằng tay

Xì gà Cuba Por Larranaga Montecarlo (Hình 1)

Cấu trúc của Xì gà Por Larranaga Montecarlo – Hộp 25 điếu:

Xì gà Por Larranaga Montecarlo này có cấu trúc thật sự là khá tuyệt vời. Điếu xì gà không chỉ nhìn đẹp mắt mà về độ thông thoáng cũng như khả năng dễ bắt lửa giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và tiện lợi vô cùng người hút có thể thoải mái mà không gặp nhiều trở ngại. Nó cháy đều và tro giữ được khá dài, thời gian kéo khói cũng được lâu ( tầm 50p ) giúp những dân chơi xì gà có cảm nhận được lâu hơn so với các điếu xì gà khác cùng loại.

Xì gà Por Larranaga Montecarlo – Hộp 25 điếu (Hình 2)

Hình thức của Xì gà Por Larranaga Montecarlo

Por Larranaga Montecarlo có vẻ bề ngoài tương đối hẹp với lớp lá thuốc và giấy gói màu nâu sẫm. Một vài đường gân nổi lên có thể nhìn thấy cho ta thấy được cái tài khi tạo ra sản phẩm này hoàn toàn bằng thủ công và hơn nữa còn có một số hạt đốm trắng nổi rõ lên khi nhìn vào lá thuốc cho thấy sự bảo quản kĩ càng nhằm đảm bảo hương vị chất lượng tốt nhất khi đến tay các quý ông yêu mến cigar. Tạo nên dòng sản phẩm tuyệt vời cuốn hút người dùng để lại cảm giác khó quên.

Xì gà Por Larranaga Montecarlo giá rẻ (Hình 3)

Cảm nhận mùi vị khi hút Por Larranaga Montecarlo

Xì gà Por Larranaga Montecarlo mang hương vị gỗ tuyết tùng đặc trưng và quen thuộc kết hợp với vani, hương hoa mang lại cảm giác thoải mái ngọt ngào giúp người dùng trải nghiệm tốt nhất có thể là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn.

Một vài hình ảnh khác về Por Larranaga Montecarlo

Xì gà Por Larranaga Montecarlo chính hãng (HÌnh 4)
Xì gà Por Larranaga Montecarlo hộp 25 (Hình 5)

Video clip mở hộp xì gà Por Larranaga Montecarlo hộp 25

https://www.youtube.com/watch?v=3LaMWjX5hLE

Nguồn video youtube: #yeucigar

#Por #Larranaga #Montecarlo

Tham khảo thêm các sản phẩm xì gà Cohiba chính hãng và các loại tủ xì gà khác đang có bán tại website tauxiga.com của chúng tôi, xin cảm ơn!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xì gà Cuba Por Larranaga Montecarlo hộp 25 điếu giá rẻ hút ngon”