H.Upmann Magnum 54 – Điếu xì gà Cuba ra mắt năm 2016

H.Upmann Magnum 54 được ra mắt trong liên hoan xì gà của Habanos lần thứ 18 vào năm 2016 và được chón nhận của cả thế giới vì chất lượng của nó

Mô tả

Hôm nay mình xin chia sẻ với ae hút hít 1 điếu xì gà khá nổi tiếng và phổ biến tại Việt Nam và thế giới với kích thương khá lớn – Xin giới thiệu H.Upmann Magnum 54 mà chúng ta vẫn thường hay gọi là H.Upmann 54 (54 chỉ số đo vòng ring của điếu cigar này).

Xì gà Cuba H.Upmann Magnum 54
Xì gà Cuba H.Upmann Magnum 54 khá nhỏ gọn

Hình thức khá nhỏ gọn được xếp thành 2 tầng trong 1 hộp

Xì gà H.Upmann Magnum 54
Mở hộp Xì gà H.Upmann Magnum 54

Bên trong chia làm 2 tầng, mỗi tầng 5 điếu

Thông tin chi tiết sản phẩm H.Upmann Magnum 54

+Nguồn gốc: Cuba
+Ring Gauge: 54
+Chiều dài: 120 mm
+Đường kính: 21.43 mm
+Độ nặng: Medium
+Thương hiệu: H.upmann
+Trình bày: hộp gỗ 10 điếu

H.Upmann Magnum 54 hộp 10
Chi tiết điếu H.Upmann Magnum 54 hộp 10

Đánh giá sản phẩm xì gà H.Upmann Magnum 54

Điếu thuốc có định dạng robusto với vòng ring 54 to và chiều dài 120mm khiêm tốn được sản xuất hoàn toàn bằng tay tại CuBa. Năm 2016, Habanos S.A giới thiệu một loạt các dòng từ tất cả các hãng dạng điếu Petit Robusto với vòng ring gauge lớn và chiều dài hết sức khiêm tốn như Cohiba Medio Siglo, Trinidad Topes LE 2016,….

Ở phần đầu tiên của điếu thuốc có vị socola hoà với cỏ khô. Đến giữa điếu là mùi gỗ tuyết tùng kết hợp với vị cay của quế hồi và 1 chút hương cam. H.upmann 54 là 1 điếu cigar khá ngọt, đó là vị ngọt của siro hoà lẫn vị hoa, càng về cuối điếu ta thấy vị thơm của vani.

Thương hiệu H. Upmann

Những điếu xì gà này có hương vị hết sức đặc biệt nhẹ nhàng và tinh tế từ khi được giới thiệu vào năm 1844. Thương hiệu này có nhiều biến đổi, cho đến năm 2005, Habanos SA đã đưa thương hiệu này nên thành thương hiệu xuất khẩu toàn cầu vì nhu cầu lớn của người yêu thích H. Upmann.

Thời Gian Hút :

Khoảng 45 phút – 1 giờ 15 phút

Đóng Gói:

Magnum 54 được đóng gói trong hộp gỗ 10 điếu. Xì gà được xếp làm 2 tầng, mỗi tầng 5 điếu. Hộp trượt nắp để mở khá tương đồng với hộp 10 điếu dòng Cohiba Siglo VI.

Một số hình ảnh thật của H.Upmann Magnum 54

H.Upmann Magnum 54 hàng Ba Lan
H.Upmann Magnum 54 hàng Ba Lan có đủ tem

Đầy đủ tem Cuba, tem nhà phân phối và tem cảnh báo

H.Upmann Magnum 54
H.Upmann Magnum 54 chính hãng

mã code chuẩn xì gà Cuba chính hãng, Tem mới của nhà phân phối Châu Âu 5th Avenue products

Hupmann 54
Hupmann 54 unbox

Bên trong điếu khá đẹp mắt với logo đặc trung của thương hiệu H.upmann

Một số nhận xét và đánh giá từ người dùng

Xì gà H.Upmann Magnum 54 có hương vị nhẹ đến trung bình, hoàn toàn được làm thủ công bằng cách sử dụng lá thuốc dài với tất cả các loại lá có nguồn gốc từ vùng Vuelta Abajo của Cuba, được coi là vùng đất trồng thuốc lá tốt nhất trên thế giới.

Điếu Xì gà Magnum 54 này sử dụng một lá gói chất lượng rất cao, cho người hút cảm thấy mềm mại và mượt mà. Hương vị của nó sẽ ngay lập tức tạo ấn tượng lâu dài. Nó bắt đầu nhẹ nhàng nhưng nhanh chóng tăng tốc thành trung bình. Hương vị bao gồm ca cao, cà phê, gia vị ngọt và gỗ với kết cấu kem tổng thể.

Video mở hộp và giới thiệu H.Upmann Magnum 54

Video mở hộp, Nguồn: Youtube

Cách thức mua hàng

Để mua hàng và được tư vấn vui lòng liên hệ zalo trên các bác nhé! ngoài ra chúng tôi còn có nhiều loại xì gà Cuba khác cũng như các loại bộ phụ kiện xì gà phục vụ ae toàn quốc!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “H.Upmann Magnum 54 – Điếu xì gà Cuba ra mắt năm 2016”