Habanos Seleccion Piramides hộp 6 điếu loại hiếm và đặc biệt

Phiên bản đặc biệt Habanos Seleccion Piramides hộp 6 điếu cigar Cuba siêu hiếm dành cho người thích sưu tầm và biếu tặng lãnh đạo hay cấp trên

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

This Sampler Pack contains 6 great Piramides cigars in a special presentation box from Habanos. Habanos SA tự hào giới thiệu Habanos Seleccion Piramides . Một sản phẩm tinh tế được làm hoàn toàn bằng tay với những chiếc lá được lựa chọn đặc biệt từ vùng Vuelta Abajo.

Habanos Seleccion Piramides với kích thước (155 mm x Zing 52) là một trong những kích cỡ được chấp nhận và thành công nhất trong số tất cả các loại Habanos.

Seleccion Piramides là một viên ngọc mới do Habanos SA trình bày cho cả những người sành sỏi và những người mới đến với nghệ thuật hút xì gà.

Habanos Seleccion #Piramides #Cigar

6 Robustos với các thương hiệu Habanos nổi tiếng nhất: Cohiba, Montecristo, Romeo y Julieta, Partagás y Hoyo de Monterrey, H Upmann. Một số kích thước và hương vị chưa từng gặp trước đó.

Habanos Seleccion Piramides 2020

6 Thương hiệu Habanos với 6 hương vị khác nhau. Một số chúng là duy nhất và chưa từng gặp trước đó. Khách hàng sẽ có rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Về hương vị tuyệt hảo hàng đầu Cuba.

Mở hộp Habanos Seleccion Piramides

#Cohiba #Piramides
#cigar #xiga #yeucigar
#Montecristo
#Partagas #Romeo_Y_Julieta
#Seleccion #Piramides
#Seleccion_Piramides

3 điếu đặc biệt mà hiện tại Habanos SA đã ngừng sản xuất đó là:

1. Cohiba Piramides năm cuối cùng release là năm 2011 và là Edicion Limitada.
2. Romeo Y Julieta Piramides năm cuối release vào năm 2015 nhưng là Anejados.
3. Hoyo De Monterrey Piramides năm cuối release là 2011 và cũng là Edicion Limitada.

Cohiba Piramides (đừng nhầm tưởng là Piramides Extra) và Hoyo De Monterrey Piramides giờ chỉ còn tìm thấy ở quá khứ là những điếu limitada, Romeo Y Julieta Piramides cũng chỉ tìm thấy ở các hộp nhiều năm tuổi – Anejados. Nói chung trong Seleccion này có 3 điếu không khác gì limitada siêu hiếm! Đáng nằm trong bộ sưu tập của bạn mà ko phải dễ kiếm!

Thời Gian Hút :

Khoảng 1 giờ 15 phút – 1 giờ 30 phút

Nếu các bạn đang cần tìm hộp cigar độc đáo để biếu tặng hoặc sưu tầm thì đây là 1 lựa chọn đúng đắn nhất! hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm chính hãng này!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Habanos Seleccion Piramides hộp 6 điếu loại hiếm và đặc biệt”