Xì gà H.Upmann half corona mua ở đâu giá tốt và chính hãng uy tín?

Xì gà H.Upmann half corona mua ở đâu giá tốt và chính hãng uy tín? Cần tư vấn mua loại hộp sắt 5 điếu và hộp gỗ 25 điếu để hút và biếu tặng, cảm ơn!

Mô tả

Hình ảnh điếu Xì gà Cuba H.Upmann half corona được quan tâm nhiều nhất

HUpmann Half Corona hộp gỗ điếu cigar (Hình 1)

Thông tin chính sản phẩm HUpmann Half Corona

? Box : 25 điếu
? Pack lẻ : 5 điếu
? Ring : 44
? Length : 90
? Đây là dòng Cigar tuyệt vời cho thời gian rảnh rỗi cafe hay ăn sáng, thời gian 40 phút để cảm nhận một hương vị nhẹ nhàng với đầy đủ hương vị của Da, Gỗ, Socola và mùi hạnh nhân thơm phức.

HUpmann Half Corona hộp gỗ (H2)

Đánh giá nhanh và review HUpmann Half Corona đúc kết lại

H Upmann Half Corona là một trong những loại xì gà phổ biến nhất ở Cuba kể từ khi nó được phát hành vào năm 2011.

• Hương vị Cuba đặc trưng, cấu trúc hoàn hảo và giá cả phải chăng đã khiến nó trở nên phổ biến rộng rãi không chỉ ở Cuba mà trên toàn thế giới.

• Xì gà dạng điếu ngắn, lý tưởng cho một khoảng thời gian thư giãn cafe tầm 20 – 30 phút.

Điếu xì gà H.upman half corona này đặc biệt hoàn hảo nếu bạn không có nhiều thời gian mà vẫn muốn thưởng thức một điếu xì gà Cuba hảo hạng.

H. Upmann Half Corona chính hãng (Hình 3)

Thông tin thêm về thương hiệu sản phẩm

Herman Upmann là một chủ nhà băng người Đức say mê xì gà Cuba đến mức đã chuyển đến Havana sinh sống vào năm 1844 và bắt đầu công việc kinh doanh ở đây như là một chủ nhà băng và đồng thời là một nhà sản xuất thuốc lá. Nhà băng của Herman đóng cửa vào đầu những năm 1920 nhưng những điếu xì gà của ông vẫn tiếp tục được sản xuất như là một ví dụ điển hình cho một điếu Habano có mùi vị tao nhã với độ mạnh từ nhẹ đến trung bình. Nó là một thương hiệu cực kỳ được săn đón bởi những người thích xì gà có hương vị rất mạnh. Lá bọc của nó có màu tối hơn hẳn so với những thương hiệu khác, nhằm làm nổi bật mùi vị và hương thơm ngào ngạt của nó, vừa ngọt ngào lại vừa cay cay. Thương hiệu xì gà này đã rất thành công vào thế kỉ trước ở Đức nơi mà những điếu xì gà H. Upmann được phục vụ trong những chiếc khay bạc. Và cho đến ngày nay nó vẫn là thương hiệu được yêu mến nhất ở Anh và toàn bộ Châu Âu. Nhà máy H. Upmann ngày nay là công ty mẹ của Habanos Montecristo, Diplomaticos danh tiếng cũng như là nơi sáng lập nên công ty H. Upmann. Tất cả đều là những điếu xì gà thượng hạng có vẻ ngoài duyên dáng và được cung cấp với nhiều kích cỡ đa dạng.

H.Upmann Half Corona pack 5 hộp 25 điếu (Hình 1)

Cam kết chất lượng sản phẩm

Chúng tôi cam kết sản phẩm Cigar H.Upmann Half Corona luôn đạt chất lượng tốt nhất về nguồn gốc và điều kiện bảo quản điếu cigar luôn đạt tiêu chuẩn, giá thành tốt và giao hàng toàn quốc hỗ trợ người dùng mức tối đa. Mọi thắc mắc và giải đáp vui lòng liên hệ zalo và hotline để được tư vấn, cảm ơn!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xì gà H.Upmann half corona mua ở đâu giá tốt và chính hãng uy tín?”