Partagas Serie D No.4 hộp 10 điếu (Partagas D4 10s)

Xì gà Cuba Partagas Serie D No.4 hộp 10 điếu (Partagas D4 10s) hộp gỗ sang trọng và thông dụng nhất toàn thế giới

Mô tả

Với thiết kế khá tinh tế về màu sắc cũng như hình dáng điếu Xì gà Partagas Serie D No.4 thật sự lôi cuốn người nhìn từ giây phú đầu tiên. Lớp lá thuốc được bao bọc bên ngoài có màu đỏ đậm pha nâu, khiến người nhìn có cảm giác mượt mà và mịn được thực hiện bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và lành nghề. Mỗi lớp lá đều khiến cho nó có sự cuốn hút riêng mà ta chỉ cần nhìn thôi là đã đủ như thế mới thấy được đây là sản phẩm được đầu tư chăm chút rất kĩ lưỡng về hình dáng bên ngoài.

Partagas D4
Partagas D4 chính hãng

Thông tin sản phẩm Partagas Serie D No.4 – Hộp 10 điếu

?Tên thông dụng: Serie D No. 4
?Tên gốc: Robusto
?Quy cách hộp: Hộp 10 điếu
?Đường kính: 50 ~ 1.9 cm / 0.78 inches
?Độ dài: 12.40 cm / 4.8 inches
?Vị: Gỗ
?Độ nặng: Mạnh
?Hình dạng: Robusto
?Xuất xứ : Cuba
?Trọng lượng : 11.66 g
?Sản xuất bằng tay

Partagas Serie D No.4 hộp 10
Partagas Serie D No.4 hộp 10 nội địa Đức

Cấu trúc Xì gà Partagas Serie D No.4 – Hộp 10 điếu

Điếu Xì gà Partagas No.4 này được cuộc khá khéo tay và đều. Không dễ dàng nhận dạng được một lỗi nhỏ nào với cấu trúc hoàn hảo tuyệt vời ta mới thấy cái hay cái tài của các bậc nghệ nhân Cuba giàu kinh nghiệm là thế nào. Điếu xì gà khi khò cháy đều và tỏa khói nhiều, dày tạo điểm khác biệt so với các sản phẩm khác.

Xì gà Partagas Serie D No.4
Xì gà Partagas Serie D No.4 chính hãng

Hương vị xì gà Partagas Serie D No.4

Bắt đầu ở 1/3 điếu đầu tiên xì gà cho ta cảm nhận được hương vị hơi cay tạo sự sảng khoái, sau đó hãy thoải mái một chút và tận hưởng vị gỗ quý và vị quế đặc trưng của dòng xì gà hảo hạng. Độ mạnh là ở mức trung bình.

Bước sang 2/3 điếu tiếp theo thì lúc này ta sẽ cảm nhận rõ mùi vị của bùn và tiêu xanh, các mùi vị này rất mạnh và cân bằng tuy nhiên không quá sốc tránh làm ảnh hưởng đến việc thưởng thức.

Partagas Serie D No4
Partagas Serie D No4 chi tiết

Cuối cùng là ở 1/3 điếu còn lại là đỉnh điểm của sự phức tạp trong khói thuốc và là phần yêu thích của một người có sở thích đam mê cigar. Tuy nhiên, điều này không kéo dài và sức mạnh từ từ giảm dần.

Kết thúc điếu xì gà một cách dễ chịu và nhẹ nhàng. Nhìn chung thì Xi gà Partagas D.4 vẫn là một sản phẩm đáng để các quý ông trải nghiệm bởi đây là một điếu xì gà tuyệt vời với sự phức tạp trong tầng lớp hương vị được làm ra một cách khéo léo và tài tình nhưng vẫn giữ được nét tinh túy nhất của dòng xì gà Cuba hảo hạng.

Video clip giới thiệu Partagas Serie D No.4 hộp 10 điếu

https://www.youtube.com/watch?v=rNoFrIyjgO8

Partagas Serie D No.4 là điễu xì gà Cuba hoàn hảo nhất

Nguồn: Youtube

Cách thức mua hàng hộp xì gà Partagas D.4

Nói đến Partagas D No4 là nói về một serie được ưa chuộng và hút nhiều nhất của Partagas, nó là dòng xì gà mà bất kỳ người hâm mộ xì gà nào cũng từng hút qua. Một thiết kế đơn giản với hương vị và kích thước tương đối, và cả về sức mạnh. Để mua hàng vui lòng liên hệ và trao đổi qua zalo để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Partagas Serie D No.4 hộp 10 điếu (Partagas D4 10s)”