Xì gà Toscanello Rosso Macchiato nhập khẩu từ Vinataba Việt Nam

Xì gà Toscanello Rosso Macchiato nhập khẩu từ Vinataba Việt Nam, sản phẩm xì gà mini nhập khẩu từ Ý đầy đủ hóa đơn #Toscanello #Rosso #Macchiato

Mô tả

Thông tin chung:

-Thương hiệu: Toscanello Ý
-Hộp: giấy, 5 điếu.
-Chiều dài: 80mm
-Đuờng kính: 14mm
-Ring: 35
-Hình dáng: petit panatela
-Độ mạnh: Trung bình
-Thời gian hút: 30-35 phút

Xì gà Toscanello Macchiato mini Ý (Hình 1)

Hãy bỏ ngoài tai việc xì gà xuất xứ từ Cuba mới ngon, hay các nước Châu Mỹ La Tinh hay Caribe như Honduras hay Nicaragua, ngay tính tại một quôc gia Châu âu nằm bên bờ Địa Trung Hải là Italia cũng có một nhãn hiệu xì gà cũng ngon và hấp dẫn không kém. Đó là xì gà Toscanello đến từ vùng Toscano của Ý.

Xì gà Toscanello Macchiato Nhập khẩu Hình (2)

Bắt đầu từ năm 1818, bá tước vùng Tuscany, Ferdinand III thành lập 1 nhà máy thuốc lá nơi mà sẽ sản xuất những điếu xì gà vùng Toscano. Bất thình lình có 1 bale lá thuốc lá vùng Kentucky đang được phơi khô bỗng nhiên bị thấm bởi một ít nước mưa, sau đó lên men bởi cái nóng của vùng địa trung hải. Thay vì vứt bỏ bale thuốc lá này, bá tước Ferdinand quyết đinh lên men nó tiếp và dùng nó để cuốn những điếu xì gà đặc trung của vùng Toscano.

Xì gà Toscanello Macchiato (Hình 3)

Xì gà Toscanello co đặc trưng là lá thuốc lá lên men rất kĩ, thơm mùi hạnh nhân và mùi lá thuốc lá lên men đến độ, hấp dẫn người sử dụng ngay từ mùi hương đầu tiên. Các tín đồ xì gà mong muốn có những điếu xì gà nhỏ gọn, để thưởng thức trong một thời gian ngắn (nghỉ giải lao) nhưng vẫn có những hương vị đậm đà, đủ mạnh. thì đây là một điếu xì gà phù hợp.

Khi sử dụng, xì gà Toscanello có mùi đặc trưng của lá thuốc lá ủ lâu, đậm mùi sốt BBQ cũng như mùi gỗ, mùi bánh mì nướng, mùi đất. Các nhà sản xuất cũng bổ sung thêm cho Toscanello các mùi hương phụ thêm như Cafe, Grappa (nho) hay Quế (Anice).

Xì gà Toscanello Macchiato Vinataba (Hình 4)

Xì gà mini Toscanello được sản xuất bằng máy, nên không đòi hỏi bạn phải bảo quản trong điều kiện độ ẩm 70% thường xuyên như những điếu xì gà quấn băng tay khác. đây cũng là một điều khá tiện lợi cho người hút xì gà, nhưng không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên để xì gà luôn được ngon thì không nên để chỗ nóng quá. và khi đã mở bao thì cũng không để chúng khô quá trước lúc hút, một hai ngày.

_______________________________________
CTV và đại lý inbox trực tiếp!

Sp nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ hóa đơn, bảo quản tốt ở điều kiện tiêu chuẩn.

⚠️Hàng nhập khẩu chính ngạch, bao bì được in theo thông tư 57/2018/TT-BTC, có tem nhập khẩu chống hàng giả.

Ngoài ra chúng tôi có sẵn các loại tẩu hút xì gà mini phục vụ anh em vô cùng tiện lợi, xem thêm nhiều mẫu tẩu sừng, tẩu gỗ đẹp giá rẻ tại website tauxiga.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xì gà Toscanello Rosso Macchiato nhập khẩu từ Vinataba Việt Nam”