Xì gà Toscanello Macchiato Ý Tem Xanh bao 5 điếu chính hãng giá rẻ

Xì gà Toscanello Macchiato Ý Tem Xanh bao 5 điếu chính hãng giá rẻ đang được ưa chuộng ở Việt nam mua đâu uy tín và chất lượn nhất?

Mô tả

Hiện nay thị trường có bán các loại xì gà mini Toscanello của ĐỨc và Ý. Xì gà Toscanello Đức thì chỉ duy nhất có vị Cafe còn Xì gà Toscanello Ý có vị Cà Phê, vị Socola, VỊ chanh và đặc biệt là Toscanello Macchiato vị cà phê sữa thơm ngọt. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu các bạn dòng sản phẩm này.

Xì gà Toscanello Macchiato Ý Tem Xanh
Xì gà Toscanello Macchiato Ý Tem Xanh (H1)

Thông tin chi tiết sản phẩm

✅ Số lượng: 5 điếu/hộp, 10 hộp/cây
✅ Bao bì: Hộp giấy
✅ Chiều dài: 80mm
✅ Đường kính: 14.3mm
✅ Vòng đo (Ring): 36mm
✅ Định dạng: Corona
✅ Độ nặng: 3/5
✅ Hương vị: Gỗ sồi, hạt tiêu và một chút cay đắng.
✅ Thương hiệu: Toscano
✅ Sản xuất: Dùng cho thị trường nội địa Ý

Thương hiệu xì gà Toscanello

Hãy bỏ ngoài tai việc xì gà xuất xứ từ Cuba mới ngon, hay các nước Châu Mỹ La Tinh hay Caribe như Honduras hay Nicaragua, ngay tính tại một quôc gia Châu âu nằm bên bờ Địa Trung Hải là Italia cũng có một nhãn hiệu xì gà cũng ngon và hấp dẫn không kém. Đó là xì gà Toscanello đến từ vùng Toscano của Ý.

Xì gà Toscanello Rosso Macchiato
Xì gà Toscanello Rosso Macchiato (H2)

Bắt đầu từ năm 1818, bá tước vùng Tuscany, Ferdinand III thành lập 1 nhà máy thuốc lá nơi mà sẽ sản xuất những điếu xì gà vùng Toscano. Bất thình lình có 1 bale lá thuốc lá vùng Kentucky đang được phơi khô bỗng nhiên bị thấm bởi một ít nước mưa, sau đó lên men bởi cái nóng của vùng địa trung hải.

Thay vì vứt bỏ bale thuốc lá này, bá tước Ferdinand quyết đinh lên men nó tiếp và dùng nó để cuốn những điếu xì gà đặc trung của vùng Toscano.

Xì gà Toscanello Rosso Macchiato với vị cafe và vị kem và cafe làm chủ đạo. Hương vị của kem cafe ngập tràn khói ngay từ đầu, vị ngọt nhẹ trên đầu môi và lưỡi. Mùi caffe machiato nhẹ nhàng chứ không nồng đậm hòa quyện với vị cay của lá thuốc. Hương vị của điếu này khá nhẹ nhàng, êm ái ngon từ đầu đến cuối.

Các bảo quản Xì gà Toscanello Rosso Macchiato

Những Xì gà Toscanello Macchiato được sản xuất bằng máy nên đòi hỏi người dùng phải bảo quản trong điều kiện độ ẩm là 70% thường xuyên, những người dùng hoàn toàn có thể tự làm điều này mà không tốn kém của bạn quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, một lưu ý khác nữa là nếu muốn cigar được thưởng thức ngon miệng và có hương vị đúng chuẩn nhất thì không nên để ở những chỗ quá nóng và khi đã mở ra thì không nên để chúng quá khô trước khi hút khoảng 1 – 2 ngày.

Các thức mua hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi qua zalo để được tư vấn mua hàng nhanh nhất, xin cảm ơn!

– Tham khảo thêm bài viết đánh giá Xì gà Toscanello Macchiato

Tẩu xì gà mini bằng gỗ cán sừng đẹp nhất hiện nay

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xì gà Toscanello Macchiato Ý Tem Xanh bao 5 điếu chính hãng giá rẻ”