Xì gà mini Villiger vị cà phê – Villiger Espresso Flavour hộp 10 giá rẻ

Xì gà mini Villiger vị cà phê thơm ngon – Villiger mini Espresso Flavour hộp 10 giá rẻ, 1 cây 10 hộp thiếc chất lượng tuyêt vời #xigamini​ #Villiger​ #Espresso​ #Flavour​ #mini

Mô tả

Thông tin về Xì gà mini Villiger

Villiger Mini Espresso Flavour là lọai cigar nhẹ, lá quấn ngoài tự nhiên từ Ecuador với vị café, socola đen kín đáo và dễ chịu. Hỗn hợp thuốc lá Virginia, African Burley và Cavendish tạo ra các vị lá thuốc tự nhiên và hương thơm đậm đà khó quên.

Nhắc đến thương hiệu Villiger chúng ta có thể tìm hiểu đến nhà sản xuất Jean and Louise Villiger bắt đầu sản xuất những dòng xì gà đầu tiên vào năm 1888 tại Thụy Sĩ. Thương hiệu chủ yếu tập trung sản xuất các xì gà nhỏ và vừa giống như điếu thuốc lá. Villiger nổi bật nhất với hương vị cà phê với giá rất thấp phù hợp cho mọi tầng lớn khi thưởng thức hương vị của dòng xì gà nhỏ này. Tuy chưa từng đoạt bất kì giải thưởng nào tại các cuộc thi xì gà lớn nhất trên thế giới nhưng đối với các tín đồ xì gà nhỏ trên thế giới dòng xì gà này đém đến những hương vị tuyệt hảo nhất chỉ trong một điếu xì gà mini hấp dẫn. Năm 2016 trụ sở chính của công ty chuyển về Miamin, Florida nơi thị trường của công ty chiếm đến 80% lợi nhuận của công ty chính vì thế đây là một trong những nơi đáng để tiến hành những hoạt động chính của công ty.

Xì gà Villiger Mini Espresso Flavour
Xì gà Villiger Mini Espresso Flavour giá rẻ

Thông tin sản phẩm Villiger mini Espresso Flavour

– Tên sản phẩm: Xì gà Villiger Espresso Flavour
– Số lượng: 1 hộp/10 điếu
– Kích thước: Dài 78mm , Ø 8.00 mm
– Mùi vị: Cafe , socola đen
– Thời gian hút: 15 phút
– Thương hiệu: Villiger
– Sản xuất: Đức

Video mở hộp Xì gà Villiger Mini Espresso Flavour

https://www.youtube.com/watch?v=Qc-swyHvRS8

Thông tin thêm về sản phẩm Villiger Mini Espresso Flavour

Xì gà Villiger Mini Espresso Flavour là một trong những dòng xì gà mini hấp dẫn của Thụy Sĩ, với đường kính 21 dài 7.62cm đem lại cho chúng ta những hương vị pha trộn giữ vị cà phê ngọt ngào và hương vanni mịn màng. Vì thời gian hạn hẹp hay phải thường xuyên di chuyển bạn muốn tìm cho mình một dòn xì gà nhỏ giá rẻ với hương vị cà phê hấp dẫn thì Villiger sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn khi thưởng thức. Các dòng xì gà lớn của thương hiệu này chưa được đánh giá cao và không được nhiều người sử dụng có thể do chất lượng không bằng với các dòng xì gà Cuba. Nhưng với dòng xì gà nhỏ mang thương hiệu Villiger Mini Espresso Flavour thì lại khác chúng đem đến cho chúng ta những hương vị chất lượng nhất của dòng xì gà mini khiến cho những người đam mê xì gà có những giây phút thoải mái nhất khi thưởng thức.

Hương vị của Villiger Mini Espresso Flavour

Về hương vị xì gà Villiger đem đến những hương vị pha trộn giữ vị cà phê ngọt ngào và hương vani mịn màng, nếu bạn đang tìm kiếm một dòng xì gà giá rẻ và hương vị cà phê hấp dẫn. Đây là một trong những yếu tố có thể khiến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn nhất trong hương vị khi thưởng thức. Bạn sẽ có được từ 20- 25 phút trải qua những hương vị tốt nhất để hướng dẫn người hút đi từ những hương vị này đến những hương vị cà phê espresso hấp dẫn khác.

Rất hận hạnh được phục vụ quí khách!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xì gà mini Villiger vị cà phê – Villiger Espresso Flavour hộp 10 giá rẻ”