Xì gà Trinidad Vigia 12 (Hộp gỗ 12 điếu) giá rẻ

Trinidad Vigia được biết tới là dòng xì gà bắt mắt, và khi thưởng thức thì gần như hoàn hảo và mang tới một trải nghiệm hương vị tuyệt vời. Và nếu có cơ hội thì đừng chần chừ mà hãy thưởng thức ngay.

Mô tả

Thông tin chi tiết về sản phẩm Xì gà Trinidad Vigia 12

-Quốc gia: Cuba
-Dạng điếu: Petit Robusto
-Ring Guage: 54
-Length: 110mm
-Sản xuất: Hand-made
-Box: 12 Vigia

Trinidad Vigia 12 giá rẻ

Trinidad là một thương hiệu cigar Cuba với một lịch sử thú vị. Trở lại những ngày đầu tiên, Trinidad chỉ sản xuất cigar Niche, độc quyền để tặng cho các nhà ngoại giao. Cho đến năm 1998, Trinidad mới phát triển để phục vụ công chúng. Và đến năm 2012, Trinidad Vigia được ra đời. Được thiết kế với dạng điếu to và ngắn, giúp giữ nguyên hương vị và sức mạnh nhưng lại giảm thiểu tối đa thời gian thưởng thức cho những người bận rộn.

Hình ảnh chi tiết sản phẩm Trinidad vigia

Trinidad Vigia 12 CIgar (Mở hộp)

Xì gà Trinidad Vigia Định dạng Vigía mới của Trinidad đã được trình bày cho công chúng thế giới vào năm 2014 như là một phần của Festival del Habano và cuối cùng được phát hành để bán vào giữa tháng 4 năm 2015. Định dạng mạnh mẽ ngắn hoàn thành hình dạng này có chiều dài 110 mm và thước đo vòng tròn 54.

Xì gà cuba Trinidad Vigia 12 (HÌnh 3)

Loại xì gà ngắn và dày này được sản xuất bởi Habanos S.A. dự định thay thế cho hai chiếc Robusto “T” và Robusto Extra đã bỏ. Cả hai định dạng xì gà không còn được sản xuất. Tên của Vigía xinh đẹp có nghĩa là tiếng Đức cũng như “tháp canh” và nhắc nhở cũng như tên sản xuất “Torres” của các tòa tháp của thế kỷ 16 thành lập Trinidad trên bờ biển phía nam Cuba, được công nhận là Di sản Thế giới của UNESCO.

Xì gà Trinidad Vigia 12 (Hình 4)

Những tháp canh ấn tượng này ban đầu được dự định để theo dõi các cánh đồng mía, nơi đã mang lại cho thành phố sự giàu có và nổi tiếng trước đây. Đặc biệt xuất sắc là sự pha trộn tinh tế, giống như tất cả các định dạng xì gà Trinidad, được sản xuất độc quyền trong nhà máy xì gà của Francisco Donatién ở Pinar del Rio. Vigía của Trinidad được cung cấp trong hộp sơn mài 12 miếng mỗi cái. Cũng được công bố là một biến thể Tubo nhôm được thiết kế tuyệt đẹp, sẽ xuất hiện vào năm 2015 trên thị trường.

Video mở hộp Xì gà Trinidad Vigia 12

https://www.youtube.com/watch?v=sqUrYrpQj6A

Mọi liên hệ và tư vấn về sản phẩm xì gà cuba Trinidad vigia chính hãng vui lòng comment hoặc qua zalo, tel để biết thêm chi tiết, cảm ơn!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xì gà Trinidad Vigia 12 (Hộp gỗ 12 điếu) giá rẻ”