Xì gà hộp 50 điếu Meine 60er Sumatra của Đức giá rẻ nhất hiện nay

Tiếp tục giới thiệu vơi anh em khói thủ dòng xì gà gia rẻ hút daily ổn áp từ Đưc Meine 60er hộp 50 điếu nhập trực tiếp về Việt Nam với chất lượng tốt bảo đảm nhất

Mô tả

Chúng ta đã qua quen thuộc với dòng sản phẩm Xì gà Meine 50er rất thành công mà chúng tôi đã cung cấp trước đây, tiếp tục cho về sản phẩm rất hot chính là Xì gà Meine 60er cao cấp cũng từ nội địa ĐỨc để phục vụ ae khói thủ.

Xì gà Meine 60er
Xì gà Meine 60er giá rẻ

Chỉ vơi mức giá hơn 1 triệu đồng đã co trong tay 50 điếu xì gà thơm ngon, ring đến 42, đặc biệt không đắng và khét như nhiều loại xì gà rẻ tiền khac. Nhờ những yếu tô này mà Meine 60er luôn được bán chạy nhất thế giới, được đánh giá cao trên cac web và diễn đàn về xì gà trên thê giơi chứ không riêng gì ở Việt Nam.

Thông tin sản phẩm Xì gà Meine 60er

+Nhà sản xuất: Meine
+Ring: 42
+Dài: 14 cm
+Lá lõi: Thuốc lá tốt nhất từ ​​Nam Mỹ
+Độ mạnh: trung bình
+Xuất xứ: Đức
+Thời gian hút: 35 phút
+Cách đóng gói: 50 điếu/hộp

Xì gà 50 điếu Meine 60er Đức
Xì gà 50 điếu Meine 60er Đức bên trong hộp

Một số đanh giá và nhận xét về Meine 60er

Điếu thuốc có độ mạnh trung bình với hỗn hợp thuốc lá thơm dành cho những người sành sỏi về giá cả. Được bao bọc trong một lớp lá gói Brasil màu nâu đậm cho trải nghiệm thú vị cay nồng. Meine 60er Sumatra là loại xì gà hút hàng ngày rất rẻ mà bạn nên thử. Với hỗn hợp thuốc lá Brazil được sự dụng làm lá thuốc lõi, điếu thuốc cho chúng ta khá nhiều khói và hương vị phong phú. Dạng điếu xì gà cổ điển cho một làn khói dài dễ chịu vơi rât nhiều người dùng.

Meine 60er Đức
Meine 60er Đức (Chi tiết)

Hiện tại co 2 phiên bản của dòng Xì gà Meine 60er 50 điếu đó là Meine 60er BrasilMeine 60er sumacha đều cùng 50 điếu/ hộp nhưng khac nhau về kích thước, về lớp lá cuốn ngoài cùng để cho các anh em khói thủ lựa chọn vơi mức giá tương đồng.

Xem thêm: XÌ gà Meine 50er Brasil

Cách bảo quản Xì gà Meine 60er

Vì số lượng điếu nhiều lên đến 50 nên việc bảo quản là rất cần thiết để sử dụng được tốt chúng tôi khuyên bạn nên dùng hộp kín kết hợp Boveda và để trong phòng mát, phòng làm việc ở nhiệt độ dưới 37 độ. Ngoài ra chúng ta thường xuyên theo dõi để điều chỉnh độ ẩm cho phép từ 62-72% tùy vào sở thích của mỗi người.

Khuyến cáo: Không nên ủ rượu hay với bất kỳ loại gì khác như nhiều hướng dẫn trên mạng làm mất đi mùi vị truyền thống của Cigar vốn đã rất ngon này. Nếu sai cách có thể làm, mốc hoặc hỏng điếu cigar!!!

Nguồn gốc Xì gà Meine 60er

Nhà sản xuất xì gà nổi tiếng của Đức Ermuri sản xuất những loại xì gà hàng ngày này với số lượng rất lớn. Kết quả là, anh ta đạt được một tỷ lệ hiệu suất giá cả rất tuyệt vời. Tất nhiên, bạn không nên mong đợi hương vị hoặc sự khéo léo của một chất làm đầy lâu dài đắt tiền. Những điếu xì gà này dành cho những người đam mê hút thuốc, những người có thể muốn tiếp cận với hộp 50 điếu nhiều lần trong ngày.

Cách hút xì gà Meine 60er

Xì gà Meine 60er vơi vòng ring 42 nên chúng tôi đã chuẩn bị và cung cấp luôn loại tẩu để bắt tóp dòng sản phẩm này. Với 2 loại tẩu hút xì gà meine 60er chất liệu bằng sừng trâu và loại thân gỗ kết hợp cán sừng sẽ là lựa chọn tốt nhất, tiện dụng và giá rẻ để mọi người sử dụng.

Ngoài ra chúng ta vẫn có thể không cần đến tẩu bắt tóp cũng có thể hut được, tùy theo cách và sở thích của bạn.

Kết luận

Nếu bạn là người hút nhiều và muốn trải nghiệm thì Xì gà Meine 60er Đức là một trong những lựa chọn tốt nhất về chất lượng và gia thành. Xì gà Meine 60er không chỉ dành cho tầng lơp trung bình mà ngay cả các đại gia hay các golfers vẫn thuwòng xuyên hút vì tính tiện dụng cũng như kinh tế, độ ngon mà Xì gà Meine 60er đem lại. Còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm dòng sản phẩm bán chạy nhất này!!!

Cách mua hàng và thanh toán

Để mua xì gà Meine 60er BrasilSumacha hộp 50 điếu các bạn quan tâm có thể liên hệ qua zalo để được tư vấn mua hàng và giao hàng toàn quốc qua 2 hình thức thanh toán (Chuyển khoản và ship COD). Mọi tư vấn và thắc mắc, tham khảo các bạn cứ inbox qua zalo mình sẽ giải đap và tư vấn chu đáo nhé!

#Meine #60er #Meine60er #xigaMeine60er #Brasil #Sumacha #cigar

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xì gà hộp 50 điếu Meine 60er Sumatra của Đức giá rẻ nhất hiện nay”