Meine 50er Brasil siêu rẻ cho hộp 50 điếu hút hàng ngày

Meine 50er Brasil siêu rẻ cho hộp 50 điếu hút hàng ngày miễn chê với vòng ring lớn hơn phiên bản Sumatra đã quá quen thuộc với anh em hút cigar rồi #Meine #50er #Brasil

Mô tả

Nếu bạn đang quan tâm đến 1 điếu xì gà hút hàng ngày thay thuốc lá nhưng vẫn đậm chất cigar, không đắng hay khét thậm chí được đánh giá khá ngon nhưng phải thật rẻ – tất nhiên rồi hút hàng ngày mà đắt thì cũng khó. XIn giới thiệu các khói thủ loại xì gà Meine 50er phiên bản Brasil hộp gỗ 50 điếu nhập từ thị trường Đức đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu tốt nhất.

Tham khảo thếm về Xì gà mini

Meine 50er Brasil
Meine 50er Brasil hộp 50 điếu

Thông tin về Meine 50er Brasil

✅ Nhà sản xuất: Meine
✅ Ring: 48
✅ Dài: 12 cm
✅ Lá lõi: Thuốc lá tốt nhất từ ​​Nam Mỹ
✅ Độ mạnh: trung bình
✅ Xuất xứ: Đức
✅ Thời gian hút: 30 phút
✅ Cách đóng gói: 50 điếu/hộp

Nhận xét về Xì gà Meine 50er Brasil

+ Với hỗn hợp thuốc lá Brazil được sự dụng làm lá thuốc lõi, điếu thuốc cho chúng ta khá nhiều khói và hương vị phong phú.
+ Dạng điếu xì gà cổ điển cho một làn khói dài dễ chịu.
+ Điếu thuốc có độ mạnh trung bình với hỗn hợp thuốc lá thơm dành cho những người sành sỏi về giá cả. Được bao bọc trong một lớp lá gói Sumatra màu nâu nhạt cho trải nghiệm thú vị cay nồng.

>>>> Tham khảo thêm về các loại: Tẩu xì gà mini

Meine 50er Brasil Chính hãng
Xì gà Meine 50er Brasil

Kết luận từ nhà cung cấp

Meine 50er sind preiswerte Shortfiller-Zigarren, die sich beim Smoke würzig und temperamentvoll entwickeln. Ein spanischer Rotwein, zum Beispiel ein Tempranillo, passt hervorragend dazu.

Đánh giá

Meine 50er Brasil, bạn sẽ tìm thấy thuốc lá thơm từ Nam Mỹ trong phụ trang. Khả năng chống hút thấp dẫn đến cháy nổ sẵn sàng và tạo ra một làn khói khổng lồ đáng kinh ngạc. Một nốt hương ngọt ngào và một hương vị thuốc lá chua cay dễ chịu hiện diện ngay lập tức. Điếu xì gà này có kích thước chiều dài 120 mm và đường kính 16 mm. Vì vậy, nó mang lại một nửa giờ thú vị khi hút thuốc.

Nguồn gốc

Nhà sản xuất xì gà nổi tiếng của Đức Ermuri sản xuất những loại xì gà hàng ngày này với số lượng rất lớn. Kết quả là, anh ta đạt được một tỷ lệ hiệu suất giá cả rất tuyệt vời. Tất nhiên, bạn không nên mong đợi hương vị hoặc sự khéo léo của một chất làm đầy lâu dài đắt tiền. Những điếu xì gà này dành cho những người đam mê hút thuốc, những người có thể muốn tiếp cận với hộp 50 điếu nhiều lần trong ngày.

>>>> Bạn có thể tham khảo 1 số loại xì gà để hút daily khác như: Xì gà Toscanello

Cách hút

xì gà Meine 50er Brasil có vòng ring lớn từ 48 nên ta có thể sử dụng tẩu xì gà Free size để sử dụng, ngoài ra bạn có thể tham khảo mẫu Tẩu ring 40-42 hút xì gà Meine 50er để dùng bắt top được tiện dụng nhất!

Cách mua hàng và thanh toán

Để mua xì gà Meine 50er Brasil hộp 50 điếu các bạn quan tâm có thể liên hệ qua zalo để được tư vấn mua hàng và giao hàng toàn quốc qua 2 hình thức thanh toán (Chuyển khoản và ship COD)

Xin cảm ơn!

+ Ngoài ra chugns tôi còn cũng cấp thêm phiên bản: Xì gà Meine 50er Sumatra hộp 50 điếu, giá thành tương đương, chất lượng tốt và được ưa thích.

#Meine50er #Meine50erBrasil #tauxiga

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Meine 50er Brasil siêu rẻ cho hộp 50 điếu hút hàng ngày”