Xì gà Cuba Por Larranaga Petit Coronas hộp gỗ 50 điếu

Xì gà Cuba Por Larranaga Petit Coronas hộp gỗ 50 điếu hàng chính hãng hút daily quá tuyệt vời cho các tín đồ Cigar

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Thông tin về Xì gà Cuba Por Larranaga Petit Coronas hộp gỗ 50 điếu

Xì gà Por Larranaga Petit Coronas
Hộp gỗ : 50 điếu
Độ to : 42
Độ dài : 129mm

Por Larrañaga Petit Coronas là một trong những sản phẩm mới nhất của hãng xì gà có gần 100 năm lịch sử Por Larranaga. Để lưu dữ lại những hương vị cổ xưa nhất của Cuba, hãng đã ra mắt Petit Coronas. Sản phẩm hội tụ hầu hết các hương vị truyền thống mà khách hàng của họ yêu thích trong nhiều năm.

Dòng sản phẩm đặc biệt này đặc biệt được yêu thích ở Anh và ở Đức. Ngày nay, Por Larranaga không còn quá nổi tiếng như xưa. Nhưng hương vị mà xì gà này đem lại vẫn còn nguyên giá trị.

Hình ảnh sản phẩm Por Larranaga Petit Coronas hộp gỗ 50 điếu

Xì gà Cuba Por Larranaga Petit Coronas hộp gỗ 50 điếu (Hình 1)
Xì gà Cuba Por Larranaga Petit Coronas (Hình 2)
Xì gà Por Larranaga Petit Coronas 50 điếu (Hình 3)
Xì gà Por Larranaga Petit Coronas hộp gỗ 50 điếu (HÌnh 4)
Xì gà Por Larranaga Petit Coronas (Hình 5)

Hương Vị:

Ấn tượng đầu tiên về Por Larrañaga điếu xì gà mang hương vị; Caramel và kem. Mùi thuốc rất phong phú, có vị ngọt ngào của thảo quả và hạt đậu. Ở cuối điếu luôn mạnh mẽ có vị đất, có mùi thơm gỗ ngọt ngào.

Thời Gian Hút:

Khoảng 35 phút – 55 phút

Đóng Gói:

Các Por Larranaga Petit Coronas hiện chỉ có duy nhất đóng gói hộp 50 điếu. Nếu bạn mua ít hơn, bạn chỉ nhận được xì gà duy nhất không bao gồm phương thức đóng gói nào khác.

Giới thiệu về Thương hiệu Por Larranaga

Por Larrañaga được đăng ký vào năm 1834 bởi Ignacio Larrañaga, một người nhập cư Tây Ban Nha đến Havana năm 1825. Larrañaga thành lập nhà máy đầu tiên của mình tại 58 San Miguel Street. Vào cuối thế kỷ 19, Por Larrañaga đã trở thành một thương hiệu xì gà cao cấp nổi tiếng sản xuất cả xì gà đắt tiền và rẻ tiền. Năm 1920, công ty đã mua một tòa nhà xưởng lớn hơn với giá 100.000 đô la trên phố Carlos Tercero (Carlos III) ở Havana.

Vào năm 2006, Habanos đã sản xuất một vài nghìn hộp por Larrañaga Lonsdales (một loại vitola ngừng sản xuất được nhiều người thương tiếc của thương hiệu) phát hành ở Đức . Xì gà được đóng gói trong hộp trang phục gồm 25 số và được đánh dấu bằng một dải thứ hai đặc biệt có chữ “Exclusivo Alemania” (Độc quyền của Đức).

Vấn đề tháng 12 năm 2006 của xì gà Aficionado đã xem xét lại món đồ đầu tiên của họ. Các corona petit được chọn đạt 91 trên 100 trên thang đánh giá CA.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xì gà Cuba Por Larranaga Petit Coronas hộp gỗ 50 điếu”