Bán điếu lẻ xì gà Leaf by Oscar 60 Maduro giá rẻ nhất chỉ từ 250K

Bán điếu lẻ xì gà Leaf by Oscar 60 Maduro giá rẻ nhất chỉ từ 250K để anh em trải nghiệm mà không phải tốn nhiều tiền mua cả box 20 điếu, ship hàng toàn quốc

Mô tả

Xì Gà Leaf Maduro by Oscar, Xì gà đặc biệt dành cho những người hút đặc biệt.

Xì gà Leaf by Oscar 60 Maduro điếu lẻ (Hình 1)

Có điều gì đặc biệt ở điếu cigar này? Nó được làm 100% từ lá xì gà cao cấp được trồng ở Honduras. Số lá đủ tiêu chuẩn được chọn chỉ là 1/100 số lá được trồng. Khác với các loại cigar truyền thống khác dùng vật liệu đóng gói thì Leaf lại dùng chính lá cigar để bọc, phương pháp đóng gói riêng lẻ từng điếu này làm cho điếu cigar giữ được dầu tự nhiên. Và kiểu bảo vệ điếu gà này cũng khiến chúng trở nên đặc biệt, thú vị hơn loại cigar truyền thống. Tem của điếu leaf được làm bằng lá cigar tái chế. Đó lại là 1 điều đặc biệt khác nữa.

Leaf by Oscar 60 Maduro (Hình 2)

– RING GAUGE: 60
– DÀI (MM): 152
– MÀU LÁ GÓI: Maduro
– LÁ GÓI: Nicaraguan Jalapa
– LÁ GIỮA: Honduran
– LÁ LÕI: Honduran
– XUẤT XỨ: Honduras
– CÁCH CUỐN: thủ công
– CÁCH ĐÓNG GÓI: 20 điếu/gói

Điếu lẻ Xì gà Leaf by Oscar 60 Maduro (Hình 3)Leaf by Oscar Maduro dùng lá gói Nicaraguan có màu tối và ngọt ngào, bọc xung quanh một lớp lá gói là các lá lõi từ thuốc lá cao cấp của Honduras cho trải nghiệm hút thuốc cân bằng. The Leaf của Oscar Maduro đã nhận được đánh giá 91 của tạp chí Cigar Snob vào năm 2016.

Video mở hộp Xì gà Leaf by Oscar 60 Maduro

https://www.youtube.com/watch?v=oI1Fmvk_Ipw

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn mọi miền tổ quốc những điếu cigar chất lượng được đảm bảo nhất, giá thành tốt nhất để chúng ta có thể tiếp cận và được trải nghiệm thưo tiêu chí Ngon – Bổ – Rẻ. hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm này nhé!

Xem thêm các sản phẩm xì gà Cuba và các loại xì gà mini chính hãng sẵn có đang bán tại shop chúng tôi!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bán điếu lẻ xì gà Leaf by Oscar 60 Maduro giá rẻ nhất chỉ từ 250K”