Montecristo Linea 1935 có gì đặc biệt?

Với tên thương hiệu Montecristo Linea 1935 được Habanos S.A giới thiệu một cách rất thu hút. Và theo mục tiêu dài hạn thì Montecristo Linea 1935 ngay lập tức được tập trung đầu tư. Dưới thương hiệu Montecristo, đây là loại xì gà cao cấp nhất của Habanos. Thậm chí người ta ví nó như một huyền thoại.

Bạn có thể nhận thấy sự khác biệt, khi hai trong số 3 linea chưa từng có trong danh mục đầu tư của Montecristo là Montecristo Maltés (53 x 153 mm) và Montecristo Dumas (49 x 130 mm. Trước đó, Montecristo Leyenda (55 x 165 mm) đã từng được giới thiệu vào dịp kỷ niệm 80 của hãng này năm 2015 với cái tên Montecristo 80 Aniversario.

Nhắc đến thương hiệu của Habanos, dòng Montecristo được biết đến nhiều nhất và cũng là sản phẩm điểm chuẩn cho hương vị Habanos. Cảm hứng lấy tên của nó bắt nguồn từ tiểu thuyết The Count of Montecristo, của Alexandre Dumas. Đây cũng là câu chuyện rất phổ biến với tất cả các nghệ nhân cuốn xì gà tại nhà máy H. Upmann ở Havana. Chính là nơi thương hiệu được thành lập vào năm 1935.

Điểm đặc biệt nữa của Habanos chính là các điếu xì gà được thực hiện hoàn toàn thủ công bằng tay của các nghệ nhân. Tạo thành với lớp lá filler dài hoàn toàn – “¨Totalmente a mano con Tripa Larga”. Nguyên liệu được lựa chọn là những chiếc lá wrapper, binder và filler nhất lượng nhất tại những cánh đồng tại vùng Vuelta Abajo. Pinar del Río được coi là vùng đất có chất lượng lá thuốc tốt nhất thế giới.

Nằm trong chuỗi thương hiệu Montecristo Línea 1935 được ra mắt một cách ấn tượng. Đó là sự pha trộn giữa nhiều hương vị hoàn toàn khác nhau. Nhờ đó, sức mạnh sản phẩm này mang lại không hề làm người hâm mộ thất vọng. Nó bổ sung đầy đủ các hương vị . Vừa đủ sức mạnh của Línea Clásica và Línea Edmundo và hương vị cường độ trung bình của hỗn hợp Línea Open. Vì vậy, dòng xì gà này càng được ưa chuộng nhiều hơn sau lần đầu thưởng thức đối với bất cứ ai.

Línea 1935 được đặt trong một chiếc hộp thiết kế ấn tượng và độc đáo. Lớp sơn mài Carmelite trang nhã và sự khác biệt khi trình bày tất cả các cạnh vát. Được niêm yết tem nhãn khẳng định thương hiệu một cách rõ ràng nhất không thể pha trộn vào với thương hiệu xì gà khác.

Montecristo Linea 1935 có 3 dòng ấn tượng được bán trên toàn thế giới như sau:

Montecristo Dumas

Tên sản xuất: Prominente Corto

Kích thước: 49 ring gauge x 130 mm

Quy cách đóng gói: 20 điếu/1 hộp

Montecristo Leyenda

Tên sản xuất: Maravillas No 2

Kích thước: 55 ring gauge x 165 mm

Quy cách đóng gói: 20 điếu/1 hộp

Montecristo Maltés

Tên sản xuất: Sobresalientes

Kích thước: 53 ring gauge x 153 mm

Quy cách đóng gói: 20 điếu/1 hộp

News Reporter

Trả lời