Royal Danish Gold Limited – Điếu xì gà phiên bản đặc biệt có gì hot?

Điếu xì gà đầu tiên được cấp phép bởi vua Vua Frederik VI (Đan Mạch) triển khai tại Copenhagen năm 1813. Bộ sưu tập đầu tiên được tổ chức năm 2013 tại Đan Mạch với những chiếc xì gà được tạo thủ công cao cấp hương vị thực sự độc đáo.

Lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất từ Cuba, những điều xì gà của chúng tôi được ưa thích bởi 100% người thưởng thức. Toàn bộ quy trình sản xuất từ gieo trồng, chăm sóc và cắt lá, lên men, cuộn được làm tại Cuba với bàn tay nghệ nhân tỷ mỉ. Và được giám sát rất nghiêm ngặt bởi Hoàng gia Đan Mạch.

Đặc biệt hơn nữa, Royal Danish gold được đựng trong hộp gỗ tuyết tùng có đánh số riêng biệt và trang trí bằng tinh thể Swarovski và vàng 24 karat. Tất cả những điều này đã làm lên danh tiếng kiệt tác, xứng đáng với vương miện Hoàng Gia Đan Mạch.

Dòng Cigar này cũng rất thích hợp để bạn làm quà biếu hay sử dụng trong các dịp đặc biệt.

Một bộ sưu tập bao gồm: 1 x Royal Danish Regal Blend Queens No.1

Giá bán lẻ của 1 điếu: 4,5 triệu VNĐ

Nếu bạn có được những cảm nhận tốt về xì gà bạn sẽ thấy. Đây thực sự là sản phẩm đặc biệt, trong đó hòa quyện tất cả những hương vị tự nhiên. Bạn có thể tưởng tượng như các loại gia vị ngọt như socola, đậm như caramel hay cay cay như hạt tiêu. Hòa quyện với đó là mùi thơm lạ của hương gỗ tùng tuyết tự nhiên. Không chỉ sở hữu hương vị tự nhiên đặc biệt, xì gà được đánh giá là thân thiện, khói vừa. Điều được đánh giá cao nhất là sự sang trọng, đẳng cấp hoàng gia từ điếu xì gà dát vàng này.

Nếu có thể hãy thử một lần bạn sẽ thấy mình thực sự được đứng trên mây.

News Reporter

Trả lời