Xì gà Arturo Fuente Chateau Royal Salute Maduro và Natural hộp 10 điếu

Arturo Fuente Chateau Royal Salute Maduro và natural chính hãng hộp 10 điếu giá rẻ nhất.

Mô tả

????Arturo Fuente Chateau Royal Salute Maduro????

???? Quy cách: hộp gỗ 10 điếu.
???? Kích thước: 7 5/8 × 54
???? Độ nặng: Medium
???? Color: Maduro
???? Xuất xứ: Dominican Republic

Arturo Fuente Chateau Royal Salute Maduro
Arturo Fuente Chateau Royal Salute Maduro chính hãng

???????? Thương hiệu xì gà Arturo Fuente ra đời vào năm 1912 tại Tây Tampa, Florida. Thương hiệu này được thành lập bởi một người nhập cư Cuba 24 tuổi tên là Arturo Fuente (18 tháng 11 năm 1887 – 11 tháng 2 năm 1973) với tên A. Fuente & Co. Fuente đến Hoa Kỳ vào năm 1902, rời quê hương Güines, Cuba sau Chiến tranh Tây Ban Nha-Mỹ.

Arturo Fuente Chateau Royal Salute
Arturo Fuente Chateau Royal Salute hộp gỗ 10 điếu

???? Xì gà Arturo Fuente Gran Reserva là một biểu tượng tuyệt đối trong thế giới thuốc lá hảo hạng. Nó không chỉ được tôn sùng là một trong những loại xì gà ngon nhất thế giới mà còn được hỗ trợ bởi hơn một thế kỷ lịch sử phong phú và sự pha trộn xuất sắc. Nhà Fuentes. Những bậc thầy không thể tranh cãi về việc làm xì gà và là những người giỏi nhất trong số những nhà sản xuất thuốc lá lớn trên thế giới.

Arturo Fuente Chateau Royal Salute Natural
Arturo Fuente Chateau Royal Salute Natural hộp 10

♨️ Được trang trí hấp dẫn với dải màu đỏ, vàng và xanh lá cây đơn giản, Arturo Fuente Gran Reserva Maduro Chateau Fuente Royal Salute càng trở nên hấp dẫn hơn khi điếu xì gà được chuẩn bị để hút bằng cách cắt hoặc đục lỗ ba nắp và nâng cốc nhẹ nhàng ở chân. Những làn khói gợi nhớ đến hương vị đất, hăng nồng vẫn chưa xuất hiện ngay cả khi lớp vỏ bọc đưa ca cao vào mũi ngay trước khi châm lửa. Gỗ sồi, cà phê đen và gia vị ngọt ngào bao phủ vòm miệng trong vài ngụm đầu tiên, làn khói dày đặc và mịn màng. Điểm ngọt ngào bao gồm hạnh nhân phủ sô cô la cùng nhiều xi-rô da và mía. Vẫn giữ được độ đậm vừa phải ngay cả khi nub đến gần, thanh sẽ giải phóng vani, mật đường và một chút tiêu trắng trước khi tất cả được nói và làm.

Để mua sản phẩm xì gà Arturo Fuente Chateau Royal Salute Natural và Maduro vui lòng liên hệ zalo, cảm ơn!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xì gà Arturo Fuente Chateau Royal Salute Maduro và Natural hộp 10 điếu”