Tẩu hút xì gà Cohiba Short mini giá rẻ chất liệu gỗ cán sừng TCH250A

Tẩu hút xì gà Cohiba Short mini giá rẻ chất liệu gỗ cán sừng TCH250A mẫu mới nhất vừa ra mắt năm 2021 sau nhiều lần cải tiến chắc chắn ae sẽ thích

Mô tả

Hôm nay vui mừng giới thiệu anh em chiếc Tẩu hút xì gà mini Cohiba Short chính thức ra mắt bản hoàn chỉnh mới nhất cho độ đẹp thẩm mỹ cao và chất lượng tốt khi sử dụng bắt tóp và hút xì gà mini. Cohiba Short có độ nặng trung bình và mang đậm mùi thuốc của Cuba và có hương thơm của hoa, cỏ kèm theo vị cay của tiêu, thoảng một tí vị cà phê, mùi da thuộc và mùi đất, tất cả hương vị có trên điếu Cohiba Short là nhờ vào những lá thuốc được trồng ở Vuelta Abajo – cùng nơi trồng với những cây thuốc lá để cuốn những điếu xì gà hảo hạng quý hiếm đắt tiền. chính vì điều này khiến chúng tôi có ý tưởng cho ra mắt chiếc tẩu bắt tóp Cohiba Short sao cho sánh đôi vừa lứa nhất!

tẩu bắt tóp Cohiba Short
tẩu bắt tóp Cohiba Short cán sừng

Cán sừng trâu được mài và chế tác dẹt đầu rất đẹp và ngậm dễ dàng vừa miệng

Tẩu hút Cohiba Short
Tẩu hút Cohiba Short bằng gỗ

Thân tẩu xì gà Cohiba Short được làm từ loại gỗ tốt có độ chắc cao giúp sản phẩm luôn bền theo thời gian

Tẩu hút xì gà Cohiba Short
Tẩu hút xì gà Cohiba Short thân gỗ

Tẩu Cohiba Short rất nhẹ cầm tiện tay, thêm 2 đường chỉ  trắng tạo điểm nhấn càng làm thêm vẻ đẹp cho sản phẩm

Tẩu xì gà Cohiba Short
Tẩu xì gà Cohiba Short đẹp nhất

logo được in khắc chìm chứ Cohiba kèm logo kinh điển của hãng khẳng định thương hiệu và chất lượng của sản phẩm đảm bảo nhất! Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm Tẩu hút xì gà Cohiba short bằng sừng trâu để phù hợp sở thích của mình. Mọi thắc mắc và tư vấn cũng như mua hàng vui lòng liên hệ chúng tôi qua Zalo để được đáp ứng nhanh nhất, Xin cảm ơn!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tẩu hút xì gà Cohiba Short mini giá rẻ chất liệu gỗ cán sừng TCH250A”