Arturo Fuente 8-5-8 Natural hộp 25 điếu giá rẻ nhất

Arturo Fuente 8-5-8 Natural hộp 25 điếu giá rẻ nhất được ưa thích và bán chạy trên thế giới #ArturoFuente #ArturoFuente858

Mô tả

Thông tin chi tiết về xì gà Arturo Fuente 8-5-8 Natural

+Brand: Arturo Fuente
+Wrapper: Natural
+Binder: Dominican
+Filler: Dominican
+Origin: Dominican Republic
+Ring Gauge: 47
+Length: 6
+Shape: Corona Gordo
+Strength: Medium
+Quantity: 25

Arturo Fuente 8-5-8 Natural
Arturo Fuente 8-5-8 Natural rẻ nhất

Đánh giá về xì gà Arturo Fuente Flor Fina 8-5-8

Arturo Fuente Flor Fina 8-5-8 là điếu xì gà do chính Fuente dạy con mình cuốn (Arturo Fuente Sr.) . Để tưởng niệm Fuente mất năm 1973 , điếu 8-5-8 chính thức được ra mắt năm 75 và luôn là 1 trong những điếu xì gà bán chạy nhất của hãng này tới tận bây giờ vì ngon bổ rẻ (8-5-8 là tưởng niệm Fuente mất tuổi 85 , số 8 còn lại xoay ngang ra là biểu tượng vĩnh cửu). Arturo Fuente Flor Fina 858 là loại khói trung bình nhưng rất đầy đủ các hương vị. Một số người có thể nói rằng xì gà này đáng giá gấp đôi số tiền bạn trả vì hương vị phong phú và sự phức tạp độc đáo của nó.

Xì gà Arturo Fuente 8-5-8 Natural
Xì gà Arturo Fuente 8-5-8 Natural 25 điếu

Xì gà Arturo Fuente Flor Fina 8-5-8 Nó có một chút cảm giác xốp. Hương thơm trước ánh sáng là mùi hương của tuyết tùng và một bông hoa nhỏ. Vài nhát đầu tiên cung cấp một lượng khói lớn với một số sắc thái đẹp của kem và một chút vị ngọt cam quýt. Sau khi xì gà đã dc hút vài hơi bạn sẽ có được một số hương vị êm dịu rất đẹp của tuyết tùng tối,hạt điều, một chút cacao, và một số nốt anh đào tối. Có rất ít gia vị. Arturo Fuente Flor Fina 8-5-8 là loại xì gà hoàn hảo cho người mới bắt đầu, nó nhẹ, không quá phức tạp và không đắt tiền. Tôi đánh giá nó 8.75 trên 10.

Cách thức mua xì gà Arturo Fuente Flor Fina 8-5-8

Xì gà Arturo Fuente Flor Fina 8-5-8 luôn được bán chạy và quan tâm nhiều nhất vì độ ngon và giá thành. Để mua vui lòng inbox và kết bạn qua zalo để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Arturo Fuente 8-5-8 Natural hộp 25 điếu giá rẻ nhất”